Yếu tố đánh giá một sàn nâng thủy lực chất lượng chính là năng suất, tuổi thọ và giá thành. Hydraulic Dock Leveler do Habitech sản xuất có hiệu suất với tần suất hoạt động cao, linh hoạt chỉ thông qua một nút bấm điều khiển. Dock Leveler được sản xuất tại Việt Nam với tỷ lệ nội địa hóa trên 95% sử dụng các linh – phụ kiện dễ dàng tìm thấy trên thị trường, giá cả cạnh tranh, sản phẩm mới 100% … Vì vậy sàn nâng thủy lực Habitech được các nhà quản lý dự án, chủ đầu tư và các nhà thầu xây dựng lựa chọn. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến Sàn Nâng Thủy Lực.

1. Sàn nâng thủy lực Habitech sản xuất tại Việt Nam có tốt như các sản phẩm nhập khẩu?

Vào những năm về trước do có nhiều công trình xây dựng nhà máy, nhà xưởng trong và ngoài nước đầu tư vào Việt Nam đặt biệt là khu vực Đồng Nai và Bình Dương chính vì sàn nâng thủy lực xuất hiện nhiều tại Việt Nam thông qua các công ty thương mại. Họ nhập khẩu từ các nhà sản xuất tại Châu Âu và Châu Á phân phối tại thị trường Việt Nam.

Năm 2009 các kỹ sư cơ khí của Habitech thiết kế & sản xuất thành công phần khung sườn thép của sàn nâng thủy lực, bơm thủy lực, ống dẫn và xy lanh đẩy phải nhập khẩu từ các nhà sản xuất ở Châu Âu.

Năm 2011 Habitech đã gia tăng tỷ lệ nội địa hóa của sàn nâng thủy lực lên tới 95% thông qua việc thử nghiệm sản phẩm bơm thủy lực, ống dẫn và xy lanh của một nhà sản xuất trong nước.

Từ năm 2012 cho đến hiện tại Habitech hoàn toàn làm chủ quy trình thiết kế, sản xuất và kiểm soát chất lượng sàn nâng thủy lực vì vậy giá thành sản phẩm hạ do việc tiết giảm nhiều chi phí trung gian, sản xuất, nhân công …

Các sản phẩm sàn nâng thủy lực do Habitech thiết kế – sản xuất được bảo hành trong thời gian 24 tháng (2 năm) vì chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng, hiệu năng và độ bền của nó. Bằng chứng là trong nhiều năm qua chúng tôi đã sản xuất gia công khá nhiều sàn nâng tự động theo yêu cầu của chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng và lắp đặt chúng trên khắp các tỉnh thành cả nước.

2. Thời gian sản xuất một sàn nâng thủy lực là bao lâu?

Thông thường thì từ 5 – 7 ngày để sản xuất hoàn thiện một dock leveler.

3. Thời gian bảo hành một sàn nâng thủy lực là bao lâu?

Sàn nâng thủy lực do Habitech thiết kế có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng (2 năm) cộng thêm 1 lần bảo trì bảo dưỡng trước hoặc sau thời gian bảo hành.

4. Độ bền của một sàn nâng thủy lực là bao lâu?

Tùy thuộc vào môi trường sử dụng mà sẽ có độ bền khác nhau:

– Sàn nâng thủy lực thép sơn bảo vệ sử dụng trong điều kiện môi trường khô ráo thì có độ bền từ 15 – 20 năm thậm chí là hơn.

– Sàn nâng thủy lực Inox 304 (Hydraulic Dock Leveler Inox) sử dụng trong điều kiện môi trường ẩm ướt thường xuyên tiếp xúc với nước thì có độ bền từ 15 – 20 năm thậm chí là hơn.

5. Cần làm gì trước khi lắp đặt sàn nâng thủy lực?

Tạo hố dock theo kích thước cho sẵn, lắp khung viền thép xung quanh hố dock, vị trí không gian rộng thoáng để xe cẩu dock leveler đưa vào vị trí hố dock một cách an toàn và nhanh chóng.