Cửa Công Nghiệp

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Cửa công nghiệp (Industrial Doors) không có giới hạn kích thước và có một số tùy chọn loại cửa có điều khiển tự động hoặc thủ công tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế. Các loại cửa công nghiệp có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết, gió và bụi bẩn, ngăn thất thoát nhiệt, đóng mở nhanh …

Industrial Doors được sử dụng để phân cách môi trường của nhà máy, xưởng sản xuất … cho phép sự qua lại khi cần thiết. Có nhiều loại cửa công nghiệp khác nhau về mục đích sử dụng như: cửa cuốn nhanh tốc độ cao, cửa chống cháy, cửa trượt trần, cửa kho lạnh … Mỗi loại cửa đều có những lợi ích riêng biệt, vì vậy điều quan trọng là bạn phải tham khảo ý kiến tư vấn của nhà cung cấp cửa công nghiệp, nhà thầu xây dựng, chuyên gia thiết kế nhà xưởng … để lựa chọn loại cửa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cửa công nghiệp Habitech được chế tạo để cung cấp hoạt động bền bỉ ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, cửa cũng hoạt động tốt ở điều nhiệt độ khác nhau ngăn chặn và chống thất thoát nhiệt.

ỨNG DỤNG CỬA CÔNG NGHIỆP

Cửa công nghiệp được sử dụng trong một số lĩnh vực như ngành sản xuất công nghiệp, thương mại hoặc nhà máy, xưởng chế biến thực phẩm, kho chứa hàng …

NHÀ SẢN XUẤT CỬA CÔNG NGHIỆP

Trong các loại cửa công nghiệp được thiết kế & sản xuất bởi Habitech, bạn có thể tìm thấy nhiều cửa cho từng mục đích sử dụng với sự linh hoạt, an toàn và có độ bền cao. Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất nhiều loại cửa công nghiệp đáp ứng nhiều yêu cầu và chức năng của khách hàng và các nhà thầu xây dựng theo thông số kỹ thuật của Habitech hoặc theo thông số kỹ thuật của khách hàng.

Habitech cung cấp một chế độ lắp đặt, bảo hành, bảo trì cửa công nghiệp sau khi mua hàng cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao hướng dẫn và xử lý ngay các yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó Habitech còn tăng thời hạn bảo hành, bảo dưỡng để khách hàng yên tâm sử dụng.

SẢN PHẨM CỬA CÔNG NGHIỆP