GIỚI THIỆU HABITECH

Habitech chuyên sản xuất và cung cấp trang thiết bị tự động cho các nhà kho, nhà xưởng theo yêu cầu với giá thành hợp lý được khách hàng tin tưởng qua nhiều năm làm việc, chúng tôi không ngừng đổi mới sáng tạo, cam kết chất lượng sau mua hàng và dịch vụ khách hàng đáng tin cậy.

Các sản phẩm mà Habitech sản xuất và chế tạo theo yêu cầu và theo tiêu chuẩn:

  • Máy Đóng Gói Tự Động
  • Máy Sấy Hải, Trái Cây
  • Máy Hàn Hút Chân Không
  • Máy Ép Dầu Ăn
  • Máy Xay, Quết …

Habitech chuyên lắp đặt các hệ thống tự động hóa cửa ra vào, thiết bị, phụ kiện nâng tải vận hành dễ dàng chi phí bảo dưỡng thấp.

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế, sản xuất và lắp đặt các sản phẩm tùy chỉnh theo tiêu chuẩn an toàn cao nhất bổ sung cho độ tin cậy và hiệu quả năng lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Thế mạnh của Habitech là khả năng tự thiết kế, sản xuất theo công suất và nhu cầu thực tế với tỉ lệ nội địa hóa trong từng sản phẩm hơn 80% tiết giảm tối đa các chi phí. Bên cạnh đó chúng tôi còn sửa chữa những sản phẩm thường xuyên bị trục trặc hoạt động không hiệu quả cải tiến chúng hoạt động tốt hơn năng suất cao hơn.

Độc đáo trong từng thiết kế, đột phá công năng sử dụng là những giá trị cốt lõi trong tất cả các sản phẩm mà Habitech sản xuất với sự hợp tác nghiên cứu sử dụng công nghệ kỹ thuật và sáng tạo kết hợp với máy móc công nghệ tiên tiến để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những sản phẩm chất lượng cao và hoạt động hiệu quả.

Habitech tập trung rất nhiều vào dịch vụ khách hàng và cung cấp các biện pháp kiểm tra bảo trì bảo dưỡng được lập trình thường xuyên nhằm tăng tuổi thọ sản phẩm, giảm chi phí vận hành. Chúng tôi có một đội ngũ các kỹ sư, kỹ thuật viên tận tâm và chăm chỉ, nhiều người trong số họ được đào tạo tại các trung tâm đào tạo nâng cao.

Sẵn sàng hợp tác, phục vụ tận tâm, lắng nghe và chia sẻ là điểm mạnh giúp Habitech trở nên hoàn thiện hơn.

Hãy để Habitech phục vụ và làm bạn hài lòng !