Sàn nâng thủy lực giúp hoạt động hậu cần kho lạnh hiệu quả

Sàn nâng thủy lực cho kho lạnh

Sàn nâng thủy lực (Hydraulic dock leveler) được sử dụng trong vận hành kho lạnh hiện đại, xếp dỡ hàng hóa là một công việc quan trọng trong vận tải hậu cần. Điều rất quan trọng là nâng cao hiệu quả sản xuất, đảm bảo vận chuyển nhanh chóng và suôn sẻ.

Để việc bốc dỡ hàng trở nên đơn giản và thuận lợi, sự xuất hiện của các sàn nâng tự động mang đến một giải pháp đáng tin cậy. Dù xét về chất lượng, an toàn hay hiệu quả, chúng đều có thể đáp ứng nhu cầu của hoạt động xuất nhập hàng cho kho lạnh.

Sàn nâng thủy lực cho kho lạnh
Sàn nâng thủy lực cho kho lạnh

Ưu điểm của sàn nâng thủy lực

Hydraulic dock leveler có rất nhiều ưu điểm và an toàn trong quá trình sử dụng, vận hành hiệu quả bởi:

Chất lượng

Mặt sàn sử dụng tấm sắt ca rô chống trượt, có khả năng chịu lực lớn và chống mài mòn. Môi (lip dock) được thiết kế với cấu trúc chắc chắn, ổn định và được gia cố toàn diện để đảm bảo độ tin cậy và độ bền trong quá trình xếp dỡ.

Hiệu quả

Trong quá trình sử dụng, môi (lip dock) mở ra từ từ tạo thành cầu nối chuyển tiếp được hình thành giữa nền sàn và xe, để nhân viên bốc dỡ hàng hóa một cách an toàn và nhanh chóng. Nó đảm bảo sự an toàn và ổn định của quá trình bốc dỡ hàng hóa. Và nó cải thiện hiệu quả của việc tải và dỡ hàng. Ngoài ra, tấm môi có thể điều chỉnh lên xuống mà vẫn có thể dễ dàng xử lý trong trường hợp dỡ hàng có chênh lệch chiều cao lớn.

Giảm chi phí vận hành

Môi của dock leveler sẽ khép lại khi không sử dụng. Nó thường được lắp đặt phía sau cửa trượt trần và ít bảo trì.

Sàn nâng thủy lực có nhiều ứng dụng trong ngành hậu cần hiện đại. Điều này có thể đảm bảo an toàn cho hàng hóa, nâng cao hiệu quả hậu cần và giảm chi phí vận hành. Nếu bạn muốn giải quyết vấn đề bốc dỡ hậu cần chuỗi lạnh, bạn có thể liên hệ 0901 410 972 hoặc email sales@doorplus.vn để được tư vấn sản phẩm sàn nâng thủy lực phù hợp. Habitech có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và bảo trì các loại sàn nâng tự động, cửa cuốn nhanh …

Video về sàn nâng thủy lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *