Lựa Chọn Sàn Nâng Thủy Lực Hay Cầu Dẫn Container Trong Bốc Dỡ Hàng Hóa

Lựa Chọn Sàn Nâng Thủy Lực Hay Cầu Dẫn Container Trong Bốc Dỡ Hàng Hóa

Hiện nay tại Việt Nam, các Doanh Nghiệp đang vận hành các quy trình bốc xếp hàng hóa theo nhiều cách khác nhau. Một số Doanh Nghiệp sản xuất sản phẩm cho thị trường trên toàn cầu hay xuất khẩu, yêu cầu họ phải thiết lập mạng lưới vận chuyển hàng hóa thông qua các kho lưu trữ hàng hóa lớn hoặc trung tâm phân phối.

Các thiết bị hỗ trợ việc bốc dỡ hàng hóa là vô cùng quan trọng nó quyết định năng suất, chi phí, nhân sự, thời gian … 2 thiết bị hỗ trợ vận tải hàng hóa được sử dụng rộng rãi,thường xuyên đó là Sàn Nâng Thủy Lực (Hydraulic Dock Leveler) và Cầu Dẫn Container (Ramp Dock Leveler).

Sàn Nâng Thủy Lực

Ngay cả khi các nhà kho – xưởng được xây dựng để phù hợp với chiều cao của xe đầu kéo tiêu chuẩn, nhưng vẫn có một số khác biệt về khoảng cách không đồng đều có thể xảy ra khi các phương tiện quay thùng xe hướng sát về sàn kho để các công nhân và hàng hóa được bốc dỡ. Nhưng điều này có thể dẫn đến tai nạn hay làm gián đoạn công việc và giảm năng suất vì không gian làm việc không an toàn.

Sàn nâng thủy lực Habitech thiết kế và sản xuất tại Việt Nam
Sàn nâng thủy lực Habitech thiết kế và sản xuất tại Việt Nam

 

Sàn nâng thủy lực được thiết kế để nối liền giữa mặt sàn kho và thành xe chở hàng tạo cầu nối cho việc lưu thông qua lại bởi người hoặc phương tiện một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Sàn nâng thủy lực là một giải pháp tối ưu để giảm thiểu những sự cố với sự an toàn và hiệu quả cao.

Sàn nâng thủy lực Habitech được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam với kết cấu bằng thép hoặc bằng inox tùy theo môi trường sử dụng mà chọn chất liệu phù hợp. Habitech cũng có thể cung cấp một số hỗ trợ để cài đặt thiết bị chính xác. Có sẵn với các điều khiển thủy lực bằng tay hoặc bằng nút nhấn, các bộ cân bằng tải được hạ xuống và nâng lên để tạo thành cầu nối cho phép xe nâng hàng hay người lưu thông nhanh chóng và dễ dàng giữa xe tải và cửa xuất nhập hàng.

Cầu Dẫn Lên Container

Trong một số nhà xưởng mặt sàn lại thấp hơn thành xe chở hàng hay việc bốc dỡ hàng hóa ngoài trời, cầu dẫn container có thể sử dụng để tạo đường dốc cho xe nâng hàng hay người lên – xuống xe chở hàng. Thông thường, một cầu dẫn lên container được gắn trực tiếp và khóa chốt an toàn vào phía sau của xe tải hàng, các chân trụ của cầu lên container tiếp xúc trực tiếp với đất việc này sẽ giảm tải cho cầu lên container và giữ thăng bằng cho cầu.

Cầu dẫn Container (Mobile Ramp) Habitech
Cầu dẫn Container (Mobile Ramp) Habitech

Việc bổ sung bánh xe và phụ kiện kéo cho phép công nhân nhanh chóng di chuyển hoặc định vị cầu dẫn container khi cần di chuyển sang vị trí khác.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn sàn nâng thủy lực hay cầu dẫn container hãy nói chuyện với chuyên gia của Habitech để được tư vấn thiết bị theo công suất dự định, chu kỳ, nhiệm vụ và có kích thước chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *