Lắp đặt & thay mới cao su giảm chấn sàn nâng thủy lực

Lắp đặt & thay mới cao su giảm chấn sàn nâng thủy lực

Cao su giảm chấn (Dock bumpers) giúp ngăn cản sự tác động của xe tải đang tiến đến khu vực có hệ thống xuất nhập hàng. Chúng có thể giảm lực va chạm tới 95% tác động của xe tải lùi va chạm với bến tàu. Vì lý do này, điều quan trọng là phải thay thế cao su giảm chấn định kỳ để bảo vệ tốt hơn khỏi những hư hỏng do va chạm liên tục.

Lắp đặt & thay mới cao su giảm chấn sàn nâng thủy lực
Lắp đặt & thay mới cao su giảm chấn sàn nâng thủy lực

Các bước để lắp đặt & thay mới

Hầu hết các tấm cản va đập cao su được lắp đặt trên mặt tường móng. Trước khi lắp đặt cao su giảm chấn mới, phải tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng bề mặt bê tông và do đó, mọi hư hỏng trên nền móng nhìn thấy được đều phải được sửa chữa trước.

Bằng cách này, chúng tôi cung cấp cho bạn một số bước dễ dàng để thực hiện nhiệm vụ này:

1. Đánh dấu trước các vị trí bu-lông ở vị trí mong muốn.
2. Đảm bảo bạn sử dụng mũi khoan có đường kính phù hợp với độ sâu của dock bumper.
3. Đặt cao su giảm chấn đúng vị trí và khóa bu lông lại.
4. Tiến hành siết chặt các bu lông cố định cao su giảm chấn vào mặt tường.

Có một số mẫu để bạn lựa chọn: cao su đúc nguyên khối, cao su giảm chấn nhiều lớp và cản mặt thép. Nếu bạn đang tìm kiếm tùy chọn bền nhất, thì bạn có thể cân nhắc việc lắp đặt tấm cản mặt đế bằng thép.

Lợi ích của việc lắp đặt cao su giảm chấn

Có rất nhiều ưu điểm mà chúng ta có thể kể đến khi sử dụng cao su giảm chấn. Đầu tiên, cao su nhiều lớp sẽ hấp thụ tác động của xe tải hoặc phương tiện. Các loại cao su giảm chấn cho sàn nâng giúp giảm đáng kể tác động mài mòn lên bề mặt của cản khi sàn nâng thủy lực nâng lên hạ xuống trong mỗi quá trình xếp dỡ mà còn làm giảm lực cắt lên các bu lông neo, thành vách.

Liên hệ với Habitech Vietnam để lắp đặt hoặc thay mới cao su giảm chấn. Chúng tôi! luôn sẵn sàng tư vấn & hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn loại cao su giảm chấn phù hợp nhất để bảo vệ xe tải và phương tiện của bạn khỏi hao mòn hàng ngày.

Chúng tôi sản xuất, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì các thiết bị hỗ trợ xuất nhập hàng: sàn nâng thủy lực, cửa trượt trần, bộ trùm túi khí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *