Sửa Chữa Cửa Cuốn Nhanh

Sửa Chữa Cửa Cuốn Nhanh

NGUYÊN NHÂN

Cửa cuốn nhanh hoạt động liên tục với vận tốc đóng / mở 0,8 – 2 m/s trong thời gian dài sử dụng sẽ gây ra sự hao mòn và làm giảm hiệu suất hoạt động của cửa.

Bên cạnh đó trong quá trình vận hành cửa cuốn nhanh sai theo hướng dẫn sử dụng hay do quá trình xe nâng hàng lưu thông qua lại va chạm với cửa .., gây hỏng hóc phần cứng của cửa. Ngoài ra còn có sự điều chỉnh tốc độ cửa hoạt động quá công suất khi không đọc kỹ hướng dẫn gây ra sự cố hỏng hóc đáng tiếc.

Nguyên nhân chính làm cho cửa hoạt động kém công suất chính là hệ thống motor không đạt công suất hoạt động, bạt cửa kém chất lượng gây ra sự bào mòn nhanh chóng và hộp điều khiển là thành phần quan trọng nhất khi đấu nối sai hay không đúng làm cho các sensor, loop, mắt thần kém hiệu quả, linh phụ kiện không đồng bộ …

DỊCH VỤ SỬA CHỮA – BẢO TRÌ

Đội ngũ kỹ thuật Habitech với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các loại cửa cuốn nhanh sản xuất trong nước lẫn nhập khẩu. Vì vậy chúng tôi rất am hiểu và tìm chính xác nguyên nhân bị lỗi do đâu sẽ tiến hành sửa chữa khắc phục nhanh chóng, an toàn, không phát sinh, hiệu quả hoạt động như hiệu suất ban đầu.

Ngoài ra chúng tôi còn có thể cải tiến cửa cuốn nhanh tùy theo mục đích sử dụng thực tế và sẵn sàng đề xuất các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng hoặc các nhà thầu với chi phí cạnh tranh, bảo hành chu đáo, hướng dẫn tận tâm.

Linh phụ kiện thay thế mới 100% chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành đầy đủ theo từng loại.

Vui lòng gọi điện thoại hoặc gửi email cho Phòng Kỹ Thuật của Habitech nếu bạn cần tư vấn thêm về cửa cuốn nhanh: 0901 410 972 hoặc email: sales@doorplus.vn